Quần áo bảo hộ TINBA 02

270.000₫

Mã sp: TINBA 02

Màu sắc: Màu xanh pha ghi sữa

Chất liệu: vải Pangrim Hàn Quốc

Mô tả: 2 túi áo ngực, 2 túi quần chéo, 1 túi moi sau mông

Size: Số S, M, L, XLTác dụng: Bảo vệ thân thể người lao động

Các đặc tính cao cấp của vải Pangrim Hàn Quốc: Khi lựa chọn bộ trang phục bất kỳ để mặc, chúng ta luôn luôn ưu tiên sự MÁT MẺ VÀ THÔNG THOÁNG làm ưu tiên hàng đầu, sự mềm mịn và chất liệu vải nhập khẩu Pangrim là lựa chọn hàng đầu được Bảo Hộ Nguyễn Nhung tuyển lựa để may nên bộ quần áo TINBA02.

Đặc tính không xù lông, không phai màu, mang đến cho người mặc bộ TINBA02 vẻ lịch lãm, thanh thoát, trang trọng: 

Quần áo bảo hộ TINBA 02

Khả năng chống được nóng nắng và bụi bẩn cao, thấm hút mồ hôi nhanh, chống lại tia UV ( tia cực tím) rất tốt. Đây chính là lý do cốt lõi để rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho người lao động của mình:

Quần áo bảo hộ TINBA-02

Thiết kế bộ quần áo bảo hộ Tinba02: Phom dáng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về đồ bảo hộ do Bộ Lao Động đề ra, kết hợp với sự pha màu cực kỳ tinh tế theo thiết kế phong cách châu âu: lịch lãm, hiện đại, thể hiện được sự năng động, khỏe khoắn và chuyên nghiệp của người lao động. Mỗi đường kim kim mũi chỉ được những người công nhân may lành nghề, tận tụy dệt nên cộng hưởng với công nghệ may 2 kim chắc chắn, bền bỉ, đó là những điều tuyệt vời chúng tôi muốn dành cho người lao động, người luôn cống hiến bền bỉ cùng sự phát triển của xã hội:

Quần áo TINBA02

Bảo Hộ Nguyễn Nhung cam kết phân phối sản phẩm giá cả phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập trang web của Bảo hộ Nguyễn Nhung, để xem thêm về các mẫu quần áo bảo hộ, cũng như các sản phẩm bảo hộ khác như giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, bình chữa cháy, mũ bảo hộ, ... vv ...: https://baohonguyennhung.vn/

                                                              ---------------------------------------------------

 

Thông tin khác